[tintuc]
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các văn phòng ngày càng có nhiều cách chấm công cho nhân viên. Điều này làm giảm bớt rất nhiều khâu trong quy trình chấm công của bộ phận nhân lực, giúp cho việc đánh giá chất lượng làm việc của đội ngũ được chính xác hơn.

Cách chấm công nhân viên bằng vân tay
Ngày nay, nhiều văn phòng đang lựa chọn cách chấm công nhân viên bằng vân tay nhờ vào tính tiện dụng của nó. Thông thường, những loại máy này có bộ phận cảm biến hết sức đặc biệt. Mỗi khi người dùng đăt tay lên lớp kính, một chiếc camera sẽ ghi lại hình ảnh vân tay trên bề mặt lớp kính. Tiếp đó, hình ảnh sẽ được nén lại và được chuyển thành tín hiệu số để đi qua bộ phận xử lí được thiết kế ở phía sau. Tốc độ xử lí của máy này khá nhanh.
Máy chấm công vân tay Ronald Jack có dung lượng xử lí lên đến 8000 dấu vân tay, lại có công cụ sao lưu nên dữ liệu hoàn toàn không bị mất đi nếu có sự cố ngắt điện. Bên cạnh đó, nhờ vào thiết kế đẹp hiện đại, giao diện dễ sử dụng, máy chấm công vân tay này ngày càng được nhiều văn phòng ưa chuộng.
Cách chấm công nhân viên bằng khuôn mặt
Với công nghệ nhận diện khuôn mặt ngày càng được nâng cấp, có không ít doanh nghiệp đã chọn cách chấm công nhân viên theo hình thức này. Máy có thể phân biệt được nhiều người dựa vào từng đặc điểm riêng biệt trên khuôn mặt, được ghi nhớ và phát hiện thông qua hệ thống camera. Tốc độ xử lí của loại máy này hiện nay không hề thua kém các máy chấm công bằng vân tay. Đặc biệt, nhờ sự cải tiến về mặt kĩ thuật, nhiều đời máy mới ra trong năm nay còn có thể nhận diện được các cặp anh em song sinh.
Nhờ có cách chấm công nhân viên bằng khuôn mặt, việc kiểm soát số người đi ra đi vào văn phòng ngày càng tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí làm thẻ ở những doanh nghiệp có đội ngũ nhân lực lớn. Máy chấm công Ronald Jack iFace 800 có sự tích hợp giữa công nghệ nhận diện vân tay và khuôn mặt nên khá tiện lợi. Bên cạnh đó, với dung lượng bộ nhớ cao, có thể ghi nhớ đến 2000 vân tay và khuôn mặt, sản phẩm này đang ngày càng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn.
Cách chấm công nhân viên bằng vân tay và khuôn mặt
Cách chấm công bằng thẻ giấy
Cách chấm công nhân viên bằng thẻ giấy này hiện vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ vào sự đơn giản, tiện dụng của nó. Máy chấm công RJ2200A mang trên mình thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, có thể quản lí được 200 nhân viên và tự động thay đổi màu mực hiển thị trên màn hình tùy theo giờ giấc của mỗi nhân viên. Do vậy, thiết bị này đã mang đến giải pháp chấm công tuyệt vời, công bằng và chính xác nhất cho nhiều công sở.

Cách chấm công nhân viên bằng thẻ giấy
Nếu muốn áp dụng cách chấm công nhân viên hiện đại nhất, theo đúng phong cách của thời đại công nghiệp 4.0, quý vị nên liên hệ đến Dai Phat Corp qua số hotline 0902 227 515. Chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm chính hãng chất lượng.

[/tintuc]