[tintuc]

Nhắc đến máy chấm công Ronal Jack, người ta nghĩ ngay đến các loại máy Ronal Jack F18, Ronal Jack Pro, Ronal Jack 5000aid,…và còn rất nhiều các loại máy khác. Chúng ta hãy cùng nhau điểm danh các dòng máy chấm công Ronal Jack tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.
Máy chấm công vân tay Ronal Jack là một trong những dòng máy chấm công được khách hàng tin tưởng để hỗ trợ quản lý công việc và nhân sự trong công ty. Hiện nay, máy chấm công Ronal Jack có nhiều loại với tính năng nổi bật sau:

Máy chấm công vân tay Ronal Jack f18

Dòng máy chấm công Ronal Jack f18 là loại máy có kích thước nhỏ gọn. Về tổng quan, chúng có thể nhận diện được khoảng 3000 dấu vân tay và các loại thẻ nhất định do lập trình nhận diện của mắt đọc Optical Sensor. Thời gian máy chấm công của dòng máy này xác nhận đối tượng lớn hơn hoặc bằng 1 giây.
 
Máy chấm công vân tay Ronal Jack f18 – dòng máy nhỏ gọn
Máy chấm công vân tay Ronal Jack f18 có giá thành phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và vừa vì chúng không lớn hơn 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của máy kéo dài 12 tháng kể từ ngày sử dụng.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack pro

Máy chấm công Ronal Jack pro là loại máy đa dạng về chủng loại nhất trong các dòng máy Ronal Jack. Chúng có rất nhiều thông số để khách hàng lựa chọn như máy Ronal Jack x628 pro, Ronal Jack 5000A Pro, Ronal Jack 2000 Pro,… Nhìn chung, máy chấm công vân tay Ronal Jack pro có thể nhận diện 3000 dấu vân tay trong thời gian chưa đầy một giây.
 
Máy chấm công viên tay Ronal Jack x628 pro
Máy có dung lượng bộ nhớ lên đến 100.000 lần chấm công. Tùy vào từng loại khác nhau mà Ronal Jack pro có mức giá khác nhau. Giá máy Ronal Jack thấp nhất có thể giao động ở mức giá 2 triệu đồng.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 5000aid

Máy chấm công Ronal Jack 5000aid là dòng máy được đánh giá tiện lợi và khá thông minh khi xác nhận được hơn 4000 dấu vân tay, thẻ cảm ứng. Máy không những có mẫu mã đẹp mà chúng còn phát ra được giọng nói bằng cả tiếng Anh lần tiếng Việt.
 
Máy chấm công vân tay Ronal Jack 5000aid – dòng máy thông minh
Bên cạnh đó, màn hình có thể hiện tên người khi xác nhận dấu vấn tay trong quá trình làm việc. Thời gian máy nhận diện đối tượng cũng nhỏ hơn 1 giây. Máy Ronal Jack 5000aid được sử dung thuật toán thông minh để việc chấm công, lưu trữ dữ liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 300tid và Ronal Jack rj 3300 manual

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 300tid là loại máy chấm công khá tiện lợi. Tuy chúng có thể nhận diện được 3000 dấu vân tay nhưng chỉ có dung lượng dữ liệu là 80.000 lần chấm công. Chúng có mức giá dao động từ 3 triệu đồng trở lên và được bảo hàng 12 năm tương tự như những loại máy Ronal Jack khác.
Máy chấm công vân tay Ronal Jack rj 3300 manual là loại máy được sản xuất tại Nhật Bản và Đài Loan. Máy có mẫu mã đẹp, nhỏ gọn dùng để để bàn hoặc treo tường, phù hợp với các nhà xưởng có nhân lực từ 500 người trở xuống. Giá bán của máy trên thị trường ở mức 4 triệu đồng.
Tựu trung lại, các loại máy chấm công thuộc hãng Ronal Jack như máy chấm công Ronal Jack f18, Ronal Jack pro, Ronal Jack 300tid,… và các loại máy được liệt kê ở trên là loại máy bán chạy nhất trên thị trường nhờ vào các tính năng nổi bật của chúng.

[/tintuc]