[tintuc]

Có thể nói máy chấm công Ronald Jack 5000aid là sản phẩm tin tưởng của khách hàng khi họ đã sử dụng qua nhiều loại máy chấm công nhờ công nghệ hiện đại của nó. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại máy chấm công đặc biệt này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Máy Ronald Jack 5000aid sử dụng công nghệ chấm công thông minh

Máy chấm công Ronald Jack 5000aid là loại máy xuất xứ từ Malaysia và thuộc dòng máy ronald jack. Đây là máy chấm công có công nghệ ưu việt nhất trong các loại máy chấm công của hãng này.
 
Máy chấm công Ronald Jack 5000aid chào hàng đầy ấn tượng
Với việc sử dụng các thuật toán thông minh và kết hợp cùng mắt đọc được cảm biến quang học, máy chấm công Ronald Jack 5000aid nhận dạng được 4000 dấu vân tay, mật mã, thẻ cảm ứng. Như vậy đây là máy chấm công có sức chứa dữ liệu lớn với công suất bộ nhớ lên đến 100.000 lần chấm công.
Mỗi dấu vân tay được nhận diện trên máy chấm công vân tay công Ronald Jack 5000aid sẽ hiển thị tên đối tượng và ca làm việc trên màn hình. Vì được kết hợp cùng phần mềm chấm công chuyên biệt mà chúng cho phép máy xác nhận được những ca làm việc không cố định của công nhân trong ngày và cả giờ giải lao. Sản phẩm không những chấm công một cách nhanh gọn trong tích tắc mà còn có thể lưu giữ dữ liệu trong suốt thời gian dài nếu nguồn bị mất.

Hệ thống máy Ronald Jack 5000aid tích hợp đầy đủ các chức năng

Máy chấm công Ronald Jack 5000aid được khách hàng đánh giá là loại máy tích hợp đầy đủ các chức năng nhất. Máy có thể phát ra giọng nói tự động nhờ lập trình ngôn ngữ Anh, Việt. Máy còn có chức năng thông báo tự động giờ ra vào ca bằng hệ thống chuông chuẩn.
 
Máy chấm công Ronald Jack 5000aid mang lại chất lượng vượt trội
Ngoài việc làm việc độc lập bằng PC thì máy chấm công Ronald Jack 5000aid còn có thể kết hợp với hệ thống công kết nối USB flash disk, TCP/IP, RS -232/485, … hay kết nối Webserver khi máy nhận được tín hiệu internet. Vì máy Ronald Jack 5000aid sử dụng font chữ đồng nhất với font chữ Unicode của hệ điều hành windows nên cho phép người dùng xuất báo cáo dễ dàng, cùng với đó là kết hợp chấm công tính lương cho nhân viên. Ngoài ra khi sử dụng máy chấm công Ronald Jack 5000aid, chúng ta còn có thể chấm công từ xa qua đường truyền internet.

Máy Ronald Jack 5000aid giúp bảo mật tuyệt đối thông tin

Chính vì máy chấm công Ronald Jack 5000aid hiện đại hơn các loại máy chấm công thông thường mà chúng bảo mật thông tin đối tượng một cách tuyệt đối. Mỗi loại dấu vân tay, thẻ cảm ứng đều có dấu hiệu nhận biết riêng nên các đối tượng khác không thể chấm công dùng hoặc lấp liếm tranh công với người khác. Mặt khác, người ngoài cũng không thể xâm nhập vào hệ thống chấm công của máy để lấp cắp dữ liệu.
Với công nghệ hiện đại, máy chấm công Ronald Jack 5000aid đã giúp rất nhiều các doanh nghiệp, công ty giải quyết về nỗi lo chấm công cho nhân viên. Hơn thế nữa, máy còn nâng cao được trật tự, kỷ luật làm việc của công nhân cùng với đó là tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của bộ phận nhân sự.
Xem thêm: Máy chấm công vân tay ronald jack f18
[/tintuc]