[tintuc]
Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có những chức năng chính gì? phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có hiệu quả?
Máy chấm công Ronald Jack Pro hiện đang là máy chấm công được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Không những thế mà phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được tích hợp trên máy chấm công mang đến nhiều những chức năng khác nhau giúp cho các cơ quan quản lý chấm công dễ dàng hơn.
 
Chức năng tiện dụng của phần mềm chấm công Ronald jack

Tìm hiểu về máy chấm công và phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Máy chấm công vân tay Ronald Jack có thể quản lý được rất nhiều vân tay và có thể chấm công bằng thẻ cảm ứng. Máy chấm công có kích thước nhỏ gọn, thiết kế với nhiều những kiểu dáng khác nhau phù hợp với cơ quan xí nghiệp, văn phòng. Máy chấm công được đánh giá cao về chất lượng và quá trình sử dụng ổn định. Đặc biệt là phần mềm chấm công Ronald Jack Pro với nhiều những chức năng khác nhau gây ấn tượng đối với người sủ dụng.
Cách sử dụng máy chấm công khá đơn giản, việc đầu tiên sau khi bạn đã lắp đặt máy chấm công là kết nối máy chấm công với máy tính và cài đặt phần mềm chấm công Ronald Jack Pro. Sau đó bạn chỉ việc khai báo các thông tin ID, dấu vân tay. Và cuối cùng là khai báo thông tin nhân sự, lấy dấu vân tay, cài đặt thời gian làm việc của công ty để máy tự động chấm công.

Chức năng chính phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Chấm công là chức năng đầu tiên của phần mềm chấm công Ronald Jack Pro. Với hệ thống đã được cài đặt lịch làm việc, ca làm việc phù hợp với các hình thức hoạt động của nhân viên theo ca hay theo giờ hành chính.
 
Tìm hiểm về phần mềm chấm công Ronald jack
Thích hợp với các công ty, cơ quan, xí nghiệp có những thời gian là việc khác nhau. Từ phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro nhân viên phòng nhân sự sẽ theo dõi được lịch nghỉ phép, nghỉ ốm hay thời gian ra vào của nhân viên, số lượng nhân viên đi làm, số nhân viên nghỉ trong ngày, trong tháng.
Việc lưu trữ thôn tin thủ công trước đây đã được máy chấm công tích hợp nhằm lưu trữ thông tin nhân viên từ họ tên, mã nhân viên(nếu có), Năm sinh, địa chỉ, số điện thoại và ngày bắt đầu vào làm việc. Đây chính là chức năng của phần mềm chấm công Ronald Jack Pro.
Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro cho phép bạn có thể tổng hợp báo cáo một cách nhanh chóng và chi tiết theo ngày, theo tháng, các cá nhân hoặc các phòng ban khác nhau. Có thể xuất ra nhiều file khác nhau bởi được kết nối sẵn với máy tính.
Máy chấm công Ronald jack kết hợp với phần mềm chấm công Ronald Jack Pro đã giúp cho bộ phận nhân sự dễ dàng quản lý nhân viên cũng như dễ dàng chấm công. Đặc biệt là những công ty, cơ quan, xí nghiệp cần phải quản lý số lượng nhân viên lớn, có nhiều phòng ban. Tránh trường hợp chấm công thiếu hoặc gian lận bởi đã có máy chấm công bằng vân tay hiện đại và tiện dụng, với nhiều chức năng từ phần mềm chấm công Ronald Jack Pro.

[/tintuc]