[tintuc]

Máy chấm công bằng thẻ giấy được xem là giải pháp chấm công hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với mức chi phí hợp lý, những sản phẩm máy chấm công đã giúp doanh nghiệp có thể quản lý ngày công của nhân viên một cách chính xác và thay thế hẳn cho 1 người kiểm soát chấm công. Chính vì vậy, máy chấm công đã được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa đặc biệt là máy chấm công bằng thẻ giấy.

Những lợi ích khi sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy

Một trong những lợi ích đầu tiên mà máy chấm công bằng thẻ giấy mang đến chính là khả năng chấm công chính xác và quản lý hiệu quả. Nếu như lúc trước bạn phải thuê hẳn một nhân viên cho việc chấm công thì giờ đây sản phẩm này sẽ giúp bạn không phải làm điều đó nữa.
 
Máy chấm công bằng thẻ
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy chấm công với các phương thức quản trị khác nhau trong đó có máy chấm công bằng thẻ giấy.
Tùy theo quy mô doanh nghiệp và phương thức kiểm soát mà bạn có thể cân nhắc chọn cho mình những sản phẩm máy chấm công phù hợp. Sản phẩm máy chấm công thẻ giấy rất thích hợp cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa.

So sánh ưu nhược điểm của máy chấm công bằng thẻ giấy

Những ưu điểm của máy chấm công bằng thẻ giấy

– Ưu điểm không thể không nhắc đến của máy chấm công bằng thẻ giấy chính là tính tiện dụng. Đây là sản phẩm đặc biệt bởi có kích thước nhỏ gọn, có đồng hồ hiển thị thời gian rõ ràng và hình thức đẹp. Sản phẩm có thể đặt gọn nhẹ tại văn phòng, không chiếm nhiều diện tích.
– Máy chấm công thẻ giấy có mức chi phí thấp hơn những dòng sản phẩm máy chấm công hình thức khác. Đây là lý do khiến sản phẩm này luôn được nhiều công ty vừa và nhỏ ưu ái chọn lựa.
 
Máy chấm công bằng thẻ giấy
– Sản phẩm máy chấm công bằng thẻ giấy cũng có thể dễ dàng thay đổi giờ giấc chỉnh sửa giờ và ca trực tiếp cho nhân viên của bạn khi có sự thay đổi mà không phải sử dụng thêm phần mềm
Máy chấm công bằng thẻ giấy hoạt động thuận tiện, dễ dàng mà không cần có máy tính. Máy chấm công thẻ giấy cũng có thể in cụ thể ngày giờ của mỗi nhân viên chính xác vào 1 bảng giấy. Bạn chỉ cần căn cứ vào bảng in mà có thể dễ dàng thanh toán tiền lương cho nhân viên.

Những nhược điểm của máy chấm công bằng thẻ giấy

– Đây là hình thức máy chấm công bằng thẻ giấy chưa được chuyên môn hóa,
– Nhược điểm của máy chấm công thẻ giấy chính là bạn sẽ cần phải bảo quản và giữ gìn các dữ liệu chấm công một cách cẩn thận
Mặc dù còn một số nhược điểm nhưng nhìn chung những sản phẩm máy chấm công bằng thẻ giấy vẫn vượt trội bởi nhiều ưu điểm. Đây vẫn là dòng sản phẩm được đông đảo công ty và doanh nghiệp chọn lựa. Nếu bạn đang muốn đầu tư sản phẩm này cho công ty hay văn phòng của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

[/tintuc]