[tintuc]

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 sở hữu tính năng 2 trong 1, vừa có khả năng nhận diện dấu vân tay, lại vừa cảm biến thẻ từ của nhân viên.
Với tính năng nổi trội hơn so với các phiên bản phần mềm máy chấm công trước đây, Ronald Jack x628 đang ngày càng được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam ưa chuộng.

Những tính năng mới nhất của phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 là phần mềm miễn phí, được tích hợp với máy chấm công Ronald Jack x628 để thực hiện nhiệm vụ lưu trữ và quản lý các thông tin ngày công làm việc của nhân viên.
 
Phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro x628
So với các phiên bản phần mềm máy chấm công trước đây, phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 được tích hợp những tính năng nổi bật như sau:

Tăng khả năng nhận diện

Thay vì chỉ tiếp nhận độc lập các thông tin chấm công từ một loại máy chấm công duy nhất như các phần mềm cũ, phần mềm chấm công mới có khả năng phân tích và lưu trữ cả cách chấm công bằng vân tay và thẻ từ.
Đây là tính năng nổi trội của phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 mà chưa từng có phần mềm máy chấm công nào có khả năng này.

Kết hợp được với hầu hết các loại máy chấm công hiện nay

Một ưu điểm nữa mà phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 sở hữu đó chính là khả năng kết nối, phân tích và lưu trữ dữ liệu của hầu hết các loại máy chấm công phổ thông hiện nay: máy chấm công Ronald Jack, Mita, Osin, Zkteco, Giata, Kobio, Wise Eye,...

Tự động tìm ca làm việc và tải dữ liệu chấm công

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 được phát triển tính năng tự động tải dữ liệu chấm công theo kiểm online trong mạng LAN. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp có nhân viên xoay ca không cố định thì phần mềm này còn hỗ trợ tính năng tìm ca làm tự động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác trong quản lý thời gian làm việc của nhân viên đó.

Tính năng quản lý ưu đãi

Thêm một điểm nổi bật nữa từ phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 đó là khả năng xử lý và tính toán cho các trường hợp đặc biệt như chế độ nghỉ thai sản cho nhân viên nữ, nghỉ tai nạn lao động, tạm nghỉ để thực hiện nghĩa vụ,...

Cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 như thế nào?

Để cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628, trước tiên bạn cần đảm bảo các kết nối mạng với thiết bị máy chấm công.
 
Giao diện phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 khi cài đặt thành công
Sau khi đã kết nối mạng LAN với máy chấm công, bạn bắt đầu cài đặt với các bước như sau:
Bước 1: Tải phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 về máy chủ
Phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 được cấp miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tải được phần mềm này tại bất kỳ website phần mềm nào trên Internet.
Lưu ý: Bạn nên chọn Phần mềm Ronald Jack Pro để cài đặt vì đây là phiên bản mới nhất!
Bước 2: Cài đặt
Sau khi tải thành công phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 về máy, bạn tiến hành mở file vừa tải lên và bắt đầu cài đặt.
Để cài đặt được phần mềm, yêu cầu máy chủ phải có giao diện Win 7 trở lên và SQL EXPRESS. Nếu chưa có, bạn phải tiến hành cài đặt Win và tải SQL EXPRESS về máy.
Sau khi đã thỏa mãn các yêu cầu thì các thao tác còn lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc mở file set up lên và nhấn “next” liên tục cho tới khi cài đặt xong thì thôi.
Bước 3: Restore data phần mềm
Khi máy chủ báo cài đặt thành công chúng ta đã có thể tiến hành Restore data phần mềm chấm công vào cơ sở dữ liệu và bắt đầu sử dụng được.
Nếu trong quá trình cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628, quý khách gặp bất cứ trục trặc nào, hãy truy cập:
WEBSITE: daiphatcare.com hoặc maychamcongronaldjack.com
Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628 thành công!

[/tintuc]