[tintuc]

Trong dòng máy chấm công Ronald Jack, khách hàng thường chuộng sử dụng loại máy chấm công vân tay Ronald Jack f18. Chúng có đặc điểm gì mà hấp dẫn người tiêu dùng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật thông tin về máy Ronald Jack f18.

Kiểu dáng và thông số kỹ thuật của máy chấm công Ronald Jack f18

Máy chấm công vân tay Ronald Jack f18 là loại máy được nhập khẩu từ Malaysia có kiểu dáng khá nhỏ gọn. Chúng giống như một chiếc điều khiển từ xa ti vi hoặc đầu máy nhưng được lắp đặt tại các vị trí khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. Màu chủ đạo của máy chấm công Ronald Jack f18 là màu xám tro với màn hình màu TFT LCD Screen.
 
Máy chấm công Ronald Jack f18 đơn giản nhưng đẹp
Thông thường một chiếc máy Ronald Jack f18 có kích thước là 80×183×42mm. Mặc dù được đánh giá là chiếc máy có diện tích khá khiêm tốn nhưng loại máy này có thể xác nhận và lưu trữ được 3.000 dấu vân tay cùng với 5.000 loại thẻ tùy chọn như ID Card hoặc Mifare Card.
Máy chấm công Ronald Jack f18 sử dụng nguồn điện 12V DC,3A và có nhiệt độ là 0°C- 45°C. Chính vì vậy mà máy an toàn với tất cả người dùng kể cả với trẻ nhỏ.

Tính năng nổi bật của máy chấm công vân tay Ronald Jack f18

Nếu nói về các tính năng nổi bật của máy chấm công Ronald Jack f18 thì chúng ta phải kể đến thời gian nhận diện vân tay và các loại thẻ nhanh nhất. Nhờ vào những thuật toán được lập trình chuyên biệt cho máy Ronald Jack f18 mà chúng có thể nhận diện đối tượng chỉ trong vòng 1 giây.
 
Sơ đồ lắp đặt máy chấm công vân tay Ronald Jack f18
Ngoài tính năng diện diện, máy chấm công vân tay Ronald Jack f18 còn có các hệ thống tiện ích khác như hệ thống kế nối với phần mền chấm công nhằm quản lý ngày công của nhân sự trong công ty. Bên cạnh đó còn có thể tích hợp thêm internet, USB cho phép chúng ta chuyển dự liệu thủ công nếu có sự cố xảy ra.
Điều đặc biệt của máy chấm công Ronald Jack f18 là chúng không những dùng đề chấm công công nhân mà còn được ứng dụng để quản lý học sinh, quản lý hội viên phòng tập, quản lý sự ra vào của các nhân viên đối với công việc có tính chất quan trọng.

Giá bán máy chấm công Ronald Jack f18 niêm yết trên thị trường

Nhìn chung trên thị trường thì máy chấm công Ronald Jack f18 có giá thành tương đối phù hợp với kinh tế tài chính của nhiều người. Chúng có thể giao động từ 3 triệu đến 5 triệu trên chiếc. Đây được xem là chiếc máy khá lý tưởng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá thành của máy chấm công vân tay Ronald Jack f18 thường không quá chênh lệch nhau tại các đại lý. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm.
Những thông tin cơ bản trên đã giúp khách hàng hiểu thêm được phần nào về chiếc máy chấm công Ronald Jack f18. Nó hoàn toàn tiện lợi để giúp chúng ta quản lý cán bộ công nhân viên trong công ty với số lượng lớn và rút ngắn thời gian làm việc cũng như các sai lầm không đáng có so với việc chấm công bằng thủ công thông thường.

[/tintuc]