[tintuc]

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack có khả năng quản lý dữ liệu thẻ, vân tay, khuôn mặt của nhân viên từ máy chấm công một cách tự động. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp quy mô, muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý thời gian làm việc của các nhân viên hàng kỳ.

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack có những tính năng gì?

Hiện nay, việc sử dụng máy chấm công Ronald Jack để thay thế cho việc ghi chép thủ công về số ngày làm việc của nhân viên ngày càng trở nên phổ biến. Bởi vì, Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công hàng đầu, có khả năng chấm công nhân viên chính xác, lưu trữ tự động với thời gian chưa đến 1 giây thông qua phần mềm máy chấm công Ronald Jack hiện đại nhất.
 
Phần mềm máy chấm công Ronald Jack
Lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn máy chấm công Ronald Jack thay vì ghi chép thủ công như trước đây là:

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack có khả năng lưu trữ tự động

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack có khả năng quản lý dữ liệu thẻ, khuôn mặt và vân tay của các nhân viên thông qua sự kết nối với máy chấm công với tỷ lệ chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, máy chấm công Ronald Jack được tích hợp tính năng lưu trữ tự động về máy tính theo lập trình mà không cần sự can thiệp quá nhiều của con người.

Khả năng chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng

Trong trường hợp doanh nghiệp sử dụng nhiều máy chấm công, phần mềm máy chấm công Ronald Jack hỗ trợ tính năng bảo toàn và chuyển đổi các dữ liệu lưu trữ giữa các máy tính có kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Tự động phân tích và tổng hợp chấm công

Một ưu điểm tuyệt vời của máy chấm công mà các doanh nghiệp đặc biệt hài lòng là khả năng phân tích, tổng hợp công hành chính, công theo giờ, theo ca, giờ tăng ca, giờ cuối tuần,... dựa vào các thiết kế tham số theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Cách sử dụng phần mềm máy chấm công Ronald Jack

Phần mềm máy chấm công Ronald Jack được cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp khi mua máy chấm công Ronald Jack.
Được lập trình 100% bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, máy chấm công Ronald Jack là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.
Sau khi tải phần mềm máy chấm công Ronald Jack về máy chủ, kết nối với máy chấm công là đã có thể bắt đầu thao tác chấm công.
 
Giao diện cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack
Các bước sử dụng phần mềm máy chấm công Ronald Jack như sau:
Bước 1: Vào menu “Máy chấm công”
Bước 2: Chọn “Khai báo máy chấm công”
2.     Khai báo máy chủ
Bước 1: Vào menu “Máy chấm công”
Bước 2: Chọn “Thông tin máy chủ”
3.     Nhập thông tin của nhân viên
4.     Tải thông tin của nhân viên lên máy chấm công
5.     Khai báo phòng ban
Bước 1: Vào menu “Nhân viên” chọn “Khai báo phòng ban”
Bước 2: Thêm Phòng ban mới
Bước 3: Nhập tên Phòng ban và chọn nút “đồng ý”
6.     Chuyển nhân viên vào phòng ban đã chọn
7.     Cài đặt chấm công
Bằng cách cài đặt và thiết lập các thông tin của nhân viên và hình thức chấm công lên phần mềm máy chấm công Ronald Jack, các doanh nghiệp có thể quản lý một cách chính xác thời gian làm việc của nhân viên công ty mà không cần tốn quá nhiều nhân lực và vật lực cho việc chấm công mỗi ngày như trước kia.
Các doanh nghiệp muốn trang bị máy chấm công Ronald Jack để hỗ trợ cho công tác chấm công và quản lý thời gian làm việc của các nhân viên một cách tốt nhất, có thể truy cập:
WEBSITE: maychamcongronaldjack.com
Để tham khảo giá chi tiết của sản phẩm máy chấm công Ronald Jack và cách cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack mới nhất hiện nay.

[/tintuc]