[tintuc]

Cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghệ như hiện nay, có rất nhiều phần mềm máy chấm công khá tiện lợi và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 phần mềm ngay bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm chấm chông FTA

Đây là một trong số những phần mềm chấm công khá được yêu thích hiện nay. Với giao diện đơn giản, dễ nhìn, khả năng tương tác đơn giản, dễ hiểu giữa người sử dụng và máy, phần mềm FTA khá tương thích với tất cả các loại máy chấm công trên thị trường hiện nay.
 
Phần mềm chấm chông FTA
Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm chấm công này chính là khả năng tính toán dữ liệu nhanh, giao diện đẹp mắt, hệ thống báo cao đa dạng, quản lý vân tay, thẻ từ tốt, khả năng bảo mật thông tin cao. Tuy nhiên, phần mềm FTA này phải bắt buộc có mạng Internet mới sử dụng được.

Phần mềm chấm công ATT – Paradise

ATT – Paradise là phần mềm chấm công có dung lượng khá nhẹ chỉ 15,7MB. Sở hữu nhiều tính năng tương đối tốt, tốc độ nhanh chóng xử lý chỉ trong 15s, phần mềm này rất được nhiều các doanh nghiệp, công ty, bệnh viện,… lựa chọn.
Phần mềm ATT – Paradise cũng bao gồm các đặc điểm như một máy chấm công thông thường: quản lý nhân viên, tiền lương, nghỉ ca, theo dõi chấm công… Tuy nhiên, phần mềm này lại không hoạt động được trên điện thoại, SOS hay Ubuntu.

Phần mềm chấm công HRIS

Chỉ với dung lượng 10MB, phần mềm máy chấm công HRIS thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ dưới 10 thành viên. Dù tính linh hoạt chưa thực sự ổn định song đây vẫn là phần mềm chấm công khá được yêu thích nhờ chức năng quản lý tốt, độ bảo mật thông tin tương đối cao.

Phần mềm chống công MITACO

Có dung lượng lớn hơn phần mềm chấm công HRIS, MITACO có dung lượng 12MB. Tuy nhiên, phần mềm này không có chức năng kiểm soát cửa ra vào. Tuy nhiên, nó lại có thể chạy được trên phần mền windown, Vista. Song, phần mềm windown có thể dùng được là ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Với các ngôn ngữ tiếng Trung Quốc, Nhật, Hàn đều không sử dụng được.

Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79

Là phần mềm sở hữu dung lượng cao nhất so với 4 phần mềm máy chấm công khác, máy chấm công Wise Eye Web On 79 có lưu lượng là 30MB. Đặc điểm đặc biệt nhất của phần mềm này chỉ tương thích và sử dụng cho dòng máy chấm công thương hiệu Ronald Jack.
 
Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79
Là phần mềm hay dùng cho các doanh nghiệp lớn, Wise Eye Web On 79 có giao diện tương đối nhẹ, khả năng sử dụng hơi phức tạp hơn so với các phần mềm chống công khác. Tuy nhiên, Wise Eye Web On 79 lại không thể kiểm soát được cửa ra vào, nhà gửi xe, thang máy… Đây chính là hạn chế rất đáng tiếc của phần mềm máy chấm công này.
Trên đây là Top 5 phần mềm chấm công các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Hy vọng bài viết đã mang đến độc giả nhiều thông tin hữu ích.
Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt máy chấm công ronald jack
[/tintuc]