[tintuc]
Phần mềm lấy số đăng ký máy chấm công là phần mềm định dạng Enroll, hay còn gọi là phần mềm sinh key máy chấm công, phần mềm phát sinh số đăng ký.

Mỗi phần mềm có thuật toán sinh key khác nhau, hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm chấm công khác nhau, được phát triển bởi các công ty phân phối máy chấm công tại Việt nam.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Software
Phần mềm chấm công Wise eye có nhiều phiên bản như Wise Eye V5.0, Wise Eye V5.1, Wise Eye 2014, Wise Eye On 39, Wise Eye Web On 79
Phần mềm chấm công Mitaco, Mita pro
Phần mềm chấm công Logicbuy
Phần mềm chấm công Aikyo

Mỗi phần mềm chấm công đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên đều đáp ứng được những nhu cầu chấm công cơ bản, có những phần mềm chấm công sẽ chuyên nghiệp hơn khi dùng cho hệ thống lớn, giải pháp chấm công đa điểm, như phân mềm Ronald Jack Software được phát triển bởi công ty Daiphatcorp.

Mỗi phần mềm chấm công sẽ có phần mềm lấy số đăng ký máy chấm công tương ứng, bản chất đây là phần mềm kiểm soát bản quyền, nếu có được phần mềm lấy số đăng ký thì coi như có được bản quyền phần mềm đó, nên các công ty thường bảo mật rất cao. 

Ai cần phần mềm lấy số đăng ký máy chấm công này?
Thường là các công ty bán máy chấm công số lượng lớn, các đại lý có mong muốn bán máy chấm công nhưng không đủ tiềm lực để tự phát triển cho mình 1 phần mềm chấm công chuyên nghiệp....

Đối với người sử dụng máy chấm công: khi mua máy đã được cấp key bản quyền kèm theo máy chấm công rồi, key này các bạn lưu giữ cẩn thận, để sử dụng sau này khi cài thêm máy tính, hoặc máy tính cài lại win sẽ cần dùng tới để xác thực bản quyền, key được cấp theo máy có giá trị sử dụng trọn đời.

Khi cần mã đăng ký số lượng lớn thì lấy ở đâu?
Chúng tôi cung cấp mã đăng ký số lượng lớn cho các đại lý bán máy chấm công.
Khi đạt được những thỏa thuận riêng chúng tôi sẽ xem xét đến việc cấp cho bạn 1 phiên bản phần mềm chấm công riêng theo bạn mong muốn.

Chi tiết quý khách liên hệ Hotline: 0902 227 515
Đối với nhu cầu nhỏ lẻ cần số đăng ký để sử dụng máy chấm công

Quý khách có nhu cầu như: 

tra cứu số đăng ký máy chấm công
cách tìm lại số đăng ký của máy chấm công
số đăng ký máy chấm công wise eye
phần mềm lấy số đăng ký máy chấm công
phần mềm phát sinh số đăng ký
cách đăng nhập máy chấm công
số đăng ký máy chấm công ronald jack x628
lỗi số đăng ký máy chấm công
lấy lại mã đăng ký máy chấm công
hack số đăng ký máy chấm công

Xem hướng dẫn lấy lại số đăng ký tại đây: Số đăng ký máy chấm công

[/tintuc]